Tin tức Hikvision.support

3 bí quyết quản lý nhà hàng hiệu quả

21/04/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
3 bí quyết quản lý nhà hàng hiệu quả

3 bí quyết quản lý nhà hàng hiệu quả

Quản lý nhà hàng chính là công việc quan trọng và cũng khó nhất của mỗi cửa hàng, quán ăn. Người nắm giữ công việc này phải là người nhạy bén và có kỹ năng quản lý tầm nhìn tốt mới có thể kiểm soát được tất cả mọi hoạt động diễn ra. 3 bí quyết quản lý nhà hàng hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Bí quyết quản lý nhà hàng hiệu quả

1. Hãy coi khách hàng là thượng đế

Xưa nay phương châm “ khách hàng là thượng đế” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Mọi hoạt động marketing, xúc tiến bán hàng đều hướng tới mục đích làm sao có được nhiều khách hàng nhất. Khách hàng là người trực tiếp chi trả mọi kinh phí kinh doanh cho cửa hàng bạn, chính vì vậy họ luôn mong muốn nhận lại được sự phục vụ tốt nhất.

Bạn cần phải đặt mình vào vị trí là người khách hàng để hiểu họ đang cần gì và mong muốn gì ở sản phẩm của họ. Trong quá trình phục vụ khách hàng cần khôn khéo giải quyết mọi khúc mắc của họ, để ý cử chỉ thái độ trong quá trình mua hàng. Bạn có thể lắp đặt hệ thống giám sát an ninh camera hdparagon để có thể theo dõi khách hàng được tốt hơn. Quy luật kinh doanh đã chứng minh, thị trường luôn biến đổi không ngừng, sở thích ăn uống của khách hàng cũng thay đổi, nhưng đồ ăn chất lượng – giá rẻ luôn là yêu cầu chung của đa số thực khách.Bạn luôn cần thay đổi để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi nhắc tới cửa hàng của bạn nhé!

2. Cách thức điều hành nhân viên

Bên cạnh khách hàng thì việc quản lý điều hành cách thức hoạt động của nhân viên cũng đòi hỏi sự tìm tòi của những nhà quản lý. Trước tiên là khâu tuyển dụng, bạn cần đưa ra những tiêu chí đánh giá cho ứng viên để phù hợp với công việc của bên bạn. Có một bản cứng rõ ràng các điều đó bạn sẽ dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp cho nhà hàng của mình.

Chú ý tới cách thức điều hành nhân viên

Bạn nên lập một bảng kế hoạch chi tiết, các yêu cầu của từng bộ phận công việc, đi kèm theo đó là trách nhiệm và phận sự của từng chức vụ. Nếu bạn chiêu mộ được những nhân viên tâm huyết biết cách thể hiện năng lực và tận tâm với công việc chắc chắn đó chính là yếu tố giúp cửa hàng của bạn phát triển hơn.

Ngoài ra những nguyên tắc thưởng phạt rõ ràng sẽ khiến cho nhân viên có động lực làm việc hơn.

Đừng quên cũng nên theo dõi cách ứng xử của nhân viên với khách hàng bằng hệ thống camera hdparagon  để có thể rút kinh nghiệm nhé! Lắp đặt hệ thống an ninh tốt sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quan sát và quản lý nhân viên. Hơn nữa có một hệ thống camera trong nhà hàng giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn. Dù bạn có đang đi công tác hay đi du lịch thì việc theo dõi mọi hoạt động diễn ra từ nhân viên tới khách hàng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

3.Sử dụng quảng cáo trong kinh doanh

Sử dụng quảng cáo trong kinh doanh để đạt hiệu quả tốt

Một cửa hàng có nhiều sản phẩm tốt sẽ giữ chân và được lòng khách hàng. Tuy nhiên khách hàng sẽ không biết tới cửa hàng của bạn nếu bạn không áp dụng ngay những chiến lược quảng cáo. Trong thời đại công nghệ số phát triển, áp dụng quảng cáo qua các phương tiện thông tin đại chúng sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tốt hơn. Từ đó đưa ra các chiến lược về giá, content, xúc tiến bán để chạm đúng tâm lý khách hàng, thu hút khách mua hàng tại cửa hàng của bạn. Người quản lý cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng hướng tới và cập nhật xu hướng thị trường đang phát triển theo chiều hướng nào để từ đó đề ra những kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Với 3 bí quyết trên chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình quản lý nhà hàng. Đừng quên trợ thủ đắc lực Camera hdparagon sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình theo dõi quản lý mọi hoạt động nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon