Tin tức Hikvision.support

3 lý do nên chọn camera giám sát Hikvision để bảo vệ cửa hàng của bạn

13/03/2018 Vy Trang 0 Nhận xét
3 lý do nên chọn camera giám sát Hikvision để bảo vệ cửa hàng của bạn

Là một trong số những dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới, camera giám sát Hikvision xứng đáng được bạn ưu tiên lựa chọn. Hãy cùng xem ngay 3 thế mạnh hiếm có của dòng này mà không phải sản phẩm công nghệ nào cũng có trong bài viết này!

Camera giám sát Hikvision cho phép giao tiếp hai chiều

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, Hikvision tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật. Đồng thời sản phẩm này còn được cải tiến thêm nhiều tính năng ưu việt.

Một trong số đó phải kể đến tính năng giao tiếp hai chiều. Bạn có thể truyền đạt thông tin với nhân viên hoặc cảnh báo đối tượng xấu. Đây là điểm khác biệt lớn mà nhiều dòng camera giám sát hiện tại chưa có được.

Camera giám sát Hikvision cho phép giao tiếp hai chiều rất hiện đại


Chất lượng hình ảnh rõ nét, phản ứng linh động

Thật thiếu sót nếu bỏ qua thế mạnh về khả năng ghi hình của camera quan sát Hikvision. Sản phẩm này có thể quan sát 30 khung hình trên mỗi giây.

Kết hợp với đặc điểm có độ phân giải cao và công nghệ chống nhiễu kỹ thật số 3D DNR, Chống ngược sáng kỹ thật số Digital WDR, Cắt lọc hồng ngoại ICR, Hikvision mang lại hình ảnh sắc nét, chân thật dù là ngày hay đêm.

Điều này mang lại cảm giác dễ chịu, hài lòng cho người sử dụng. Đồng thời bạn cũng dễ dàng phát hiện ra những bất thường, sự cố khi chúng vừa mới xuất hiện để kịp ngăn chặn hậu quả.

Khả năng tự bảo vệ vượt  trội

Một số dòng camera giám sát Hikvision như Camera IP Speed Dome Hikvision DS-2DE4220IW-DE, còn tích hợp tính năng chống sét TVS 4000V. Nhờ thế, ngay trong điều kiện thời tiết mưa nhiều, sấm chớp, thiết bị vẫn được bảo vệ vượt trội, tránh được trường hợp chập cháy do sét đánh nên có độ bền, tuổi thọ dài lâu hơn.

Riêng dòng như Camera IP Hikvision Wifi 4.0MP DS-2CD2F42FWD-IW còn có khả năng phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo. Vì thế, đối tượng xấu không có cơ hội làm hỏng thiết bị hoặc phá hoại cửa hàng, đồ đạc.


 

Được biết chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 đã có tới ra 25.850 vụ phạm pháp hình sự(Báo cáo của thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Ban Chỉ đạo 138/CP).

Trong số đó đa số là những vụ trộm cắp với nhiều quy mô khác nhau. Thực tế, con số này còn nhiều hơn những thông tin vừa đề cập đáng kể. Vì thế, đừng bao giờ lơ là việc bảo vệ tài sản, cửa hàng của bạn.

Nếu đang phân vân chọn lựa không biết nên chọn dòng sản phẩm nào, camera giám sát Hikvision là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon