Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

CAMERA HIKVION – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VIỆC QUAN SÁT

Thứ Ba, 13/03/2018
Vy Trang
CAMERA HIKVION – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VIỆC QUAN SÁT

Xã hội càng phát triển, camera quan sát dần trở thành “trợ thủ” không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều chiếc camera ở bất cứ đâu vì đây chính là công cụ giúp mọi người bảo vệ tài sản cũng như quản lý công việc một cách tốt nhất.

Chỉ với một chiếc camera được lắp đặt chỉnh chu, bạn có thể quan sát mọi công việc từ cửa hàng, cơ quan, nhà xưởng..v.v thậm chí gia đình hay con cái của bạn. Việc quan sát ngày nay trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Camera quan sát giúp bạn ghi hình, chụp và nhận dạng lại đối tượng gây hiểm nguy cho công ty, cửa hàng, cá nhân hay gia đình của bạn. Có thể thấy, dù là cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ hay các công ty lớn thì việc lắp tại cơ quan của mình để quan sát nhân viên, tiến độ công việc, tình hình trôm cắp, tình hình thực hành công việc, quản lý tài sản là vô cùng cần thiết.

( Camera quan sát giúp bạn quản lý công việc từ xa tốt hơn)

 

Camera có rất nhiều loại và nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Với mỗi dòng sản phẩm lại có một tính năng và ưu điểm nổi trội bảo đảm hài lòng cho người tiêu dùng. Trong đó, camera quan sát Hikvision là lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua.

Việt Home phân phối camera quan sát HIKVISION có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu camera khác trên thị trường:

1. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. Camera quan sát HIKVISION đứng VỊ TRÍ SỐ #1 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới

Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx

3. Giá rất cạnh tranh.

4. Sản phẩm đa dạng.

5. Tích hợp camera analog, AHD, CVI, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.

6. Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 

 

 

Một trong những tính năng thông minh vượt trội của camera quan sát HIKVISION so với các dòng camera thường khác: Chống đột nhập vào khu vực cấm. Báo động khi vượt hàng rào ảo, phát hiện di dời vật thể, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện khuôn mặt.

Một sản phẩm camera chất lượng đi kèm một dịch vụ lắp đặt hoàn hảo, sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Quan sát mọi lúc mọi nơi qua mạng internet bạn có thể giám sát camera mọi lúc dùng đang ở đâu.

- Quan sát trong bóng tối hoàn toàn.

- An toàn bảo mật.

- Tiết kiệm chi phí tối đa so với việc thuê nhân viên.

 - Đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất cho gia đình ( doanh nghiệp ) của bạn!

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/