Tin tức Hikvision.support

Cần lưu ý gì khi chọn camera Hikvision full HD?

16/03/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Cần lưu ý gì khi chọn camera Hikvision full HD?

Sẽ thật quá lời nếu nói chọn camera Hikvision full HD bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Hãy đọc ngay những thông tin sau đây để biết mình nên cân nhắc những hạng mục nào trước khi chọn thiết bị, sản phẩm của dòng này bạn nhé

Nên lưu ý gì khi mua camera Hikvision full HD?

Nếu đã tìm hiểu về các dòng camera giám sát Hikvision, chắc rằng không khó để bạn nhận ra đây là một trong những thiết bị an ninh được giới công nghệ đánh giá cao bậc nhất hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ, có công ty và dây chuyền đặt tại Trung Quốc đã khuấy đảo thị trường toàn thế giới.

Năm 2017, Hikvision xếp thứ Nhất trong bảng xếp hạng công ty camera quan sát được yêu thích nhất hiện nay.

Doanh nghiệp này cũng 7 năm liền nằm trong bảng  đánh giá vinh dự này. Thực tế cho thấy chất lượng của camera Hikvision rất xứng đáng để có được những công nhận kể trên.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn bất cứ loại camera Hikvision giá rẻ nào.

Kết quả hình ảnh cho thông số kỹ thuật camera hikvision

Camera Hikvision full HD có giá cao nhưng nhiều ưu điểm vượt trội

Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn đúng thiết bị có tính năng thích hợp. Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng trong nhà, nên chọn các loại kết nối không dây để tối giản công lắp đặt.

Ngược lại, nếu dùng ở công xưởng, xí nghiệp với diện tích quan sát lớn, các sản phẩm có góc soi rộng, khả năng xoay 360 độ, khả năng chống thấm nước- chống rỉ sét nên được ưu tiên.

Ngoài ra, so với các dòng đối thủ, trọn bộ camera Hikvision full HD không hề rẻ. Vì thế, yếu tố tài chính cũng là lưu ý lớn mà bạn cần cân nhắc khi muốn dùng thiết bị an ninh này.

Camera Hikvision full HD đắt nhưng sắt ra miếng

Không thể phủ nhận giá camera Hikvision full HD hiện đang ở mức đầu bảng. Tuy nhiên nếu bạn cho rằng sản phẩm này có mức giá đắt, không xứng tầm giá trị thì thật sai lầm.

Thực tế những tính năng ưu việt mà các thiết bị này đang sở hữu đã thuyết phục được khách hàng toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho thông số kỹ thuật camera hikvision

Hãy liên hệ với Công nghệ Nhà Việt để có tư vấn giá  trị về camera Hikvision full HD

Họ sẵn sàng vui vẻ bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu camera quan sát Hikvision vì nhận ra những giá trị mà thiết bị mang lại rất xứng đáng.

Tài sản, tính mạng của bạn sẽ được bảo vệ hiệu quả hơn bao giờ hết. Đồng thời, sản phẩm còn có độ bền vượt trội, hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố phải mất phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên, bạn có muốn sở hữu ngay một sản phẩm phù hợp không? Hãy kết nối với Công nghệ Nhà Việt để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon