Tin tức Hikvision.support

Chi phí lắp đặt hệ thống camera Hikvison chính hãng

08/06/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Chi phí lắp đặt hệ thống camera Hikvison chính hãng

Chi phí lắp đặt hệ thống camera Hikvison chính hãng

 

Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển việc bảo vệ hệ thống an ninh trong công việc kinh doanh buôn bán là cần thiết. Camera Hikvision là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị camera an ninh. Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm camera mang thương hiệu Hikvision rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng có bán sản phẩm camera Hikvison chính hãng. Điều này đặc biệt gây sự hoang mang cho người dùng.

 

Tại sao cần có một hệ thống camera bảo vệ an ninh?

 

Làm việc gì cũng vậy ai cũng muốn có sự kiểm soát an ninh.

Với gia đình: Bạn muốn biết được rằng người làm nhà mình hôm nay có làm việc không, con cái có được chăm sóc và an toàn. Hay có kẻ gian nào đang nhòm ngó và có hành vi xấu. Bạn cần thiết phải lắp đặt một hệ thống camera giám sát an ninh.

Đặc biệt trong kinh doanh, sử dụng camera chính hãng là điều cần thiết. Bởi lẽ khi làm kinh doanh bạn sẽ không thể kiểm soát được mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng và doanh nghiệp của bạn. Nhân viên, quản lý nhà kho, đề phòng kẻ gian,..Có rất nhiều trường hợp nhờ có camera Hikvison chính hãng quan sát thu lại hình ảnh mà đã tìm ra được kẻ gian.

Nói chung với những tính năng đặc trưng của mình, hệ thống camera Hikvision cần được lắp đặt bởi:

- Quan sát mọi lúc mọi nơi nhờ công nghê xem qua mạng internet bạn có thể giám sát camera mọi lúc dùng đang ở đâu.

 

- Quan sát trong bóng tối hoàn toàn.

 

- An toàn bảo mật an toàn đảm bảo an ninh là điều cần thiết nhất tro xã hội manh động như ngày nay.

 

- Giá thành hợp lý so với việc bỏ ra nhiều chi phí thuê mướn .

 

- Đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất của một gia đình doanh nghiệp trong thời đại công nghệ.

 

Lắp đặt hệ thống camera Hikvison chính hãng có mất nhiều tiền không?

 

Khi đầu tư vào một sản phẩm hay dịch vụ nào đó chắc chắn bạn sẽ băn khoăn xem dịch vụ đó có phù hợp với chi phí hiện tại của bạn hay không? Bởi ai chẳng muốn rẻ và chất lượng.

Tuy nhiên sẽ khó để biết được chi phí chính xác bạn phải bỏ ra là bao nhiêu. Bởi chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

Địa chỉ bán Camera: Mỗi địa chỉ bán sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Đôi khi bạn cần phải tinh ý bởi nhiều địa chỉ đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng sẽ hạ giá camera. Tuy nhiên đó lại là sản phẩm kém chất lượng chứ không phải camera Hikvison chính hãng. Khi mua bạn nên lựa chọn những địa chỉ lớn không nên tìm đến những cửa hàng nhỏ. Bởi những địa chỉ chuyên cung cấp các loại camera sẽ có mức giá hợp lý hơn, ít qua trung gian nên sẽ tối giản được số tiền bạn bỏ ra.

Loại camera: Mỗi loại camera sẽ phù hợp với một địa điểm khác nhau. Những loại camera Ip sẽ phù hợp với việc giám sát an ninh địa điểm nhỏ: gia đình, cửa hàng, nhà kho. Với những địa điểm cần độ bảo mật cao bạn sử dụng các loại camera có dây với mức chi phí cao hơn.

Chi phí phát sinh: Đây là chi phí mà người dùng cần quan tâm. Với loại camera Hikvison chính hãng bạn sẽ được bảo hành 24 tháng. Khi đi mua mà bạn chỉ được thông báo dịch vụ bảo hành từ 6 - 12 tháng thì chắc chắn bạn đã mua phải hàng kém chất lượng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, thời gian ghi bảo hành dài nhưng khi sửa chữa khách hàng vẫn phải trả phí sửa chữa.

 

Hikvision.support là địa chỉ cung cấp các loại camera chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hikvision.support tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất trong cung cấp sản phẩm và giải pháp lắp đặt hệ thống giám sát bảo vệ an ninh. Tại đây bạn không chỉ nhận được sản phẩm tốt nhất mà bạn chỉ cần chi trả ở mức giá phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp an ninh tốt nhất!

Hikvision.support - Công nghệ nhà Việt - Công nghệ của người Việt!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon