Dịch Vụ Tâm Linh | Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

ĐẬP TAN NỖI LO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN VỚI DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI HCM

Thứ Hai, 09/04/2018
Nguyễn Xuân Nghĩa
ĐẬP TAN NỖI LO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN VỚI DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI HCM

Đập tan nỗi lo quản lý nhà hàng, khách sạn với dịch vụ lắp đặt Camera giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

  Lắp đặt và sử dụng hệ thống Camera giám sát nhà hàng khách sạn là lựa chọn tối ưu giúp cho việc quản lý nhân viên, khách hàng, hàng hóa...được tốt hơn. Việc áp dụng kịp thời thành tựu khoa học công nghệ vào kinh doanh sản phẩm, dịch vụ là một yếu tố cần có của mỗi ông chủ hiện nay. Hiểu được điều đó, Hikvision.support cung cấp ra thị trường gói dịch vụ lap dat camera gia re tai tphcm.

 

Đập tan nỗi lo quản lý nhà hàng, khách sạn

Muôn nỗi bất tiện khi không có Camera giám sát

  Thật vậy! Nhà hàng, khách sạn có thể phát triển không chỉ nhờ vào sản phẩm hay chất lượng dịch vụ tốt mà còn phụ thuộc vào việc chủ cửa hàng đó có quản lý tốt không. Không ít những ông chủ phải đau đầu về việc không thể kiểm soát được mọi hoạt động của nhân viên, khách hàng, sản phẩm, hàng hóa…

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý khi không có Camera

  Bạn sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ bằng mắt thường 24/24 được. Cửa hàng, khách sạn thường xuyên xảy ra những việc bất lợi. Nhân viên trì trệ, khách hàng phản ánh không tốt, mất trộm, thất thoát hàng hóa trong kho...Dù thống kê doanh số rất cao tuy nhiên thực tế thu lại không như mong muốn.

  Như vậy, nếu có ý định kinh doanh lâu dài, bạn cần trang bị cho cửa hàng, khách sạn của mình hệ thống Camera giám sát. Bạn có thể quản lý mọi thứ mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Dịch vụ lắp đặt camera tại tphcm sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Chi phí lắp hệ thống Camera giám sát như thế nào là hợp lý?

  Chi phí lắp đặt hệ thống Camera sẽ tùy thuộc vào số đầu máy lắp đặt và đường dây đi. Tuy nhiên nếu bạn không biết địa chỉ cung cấp Camera uy tín và tin cậy chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để lắp đặt. Thậm chí, chất lượng bạn thu lại được không như bạn mong muốn. Một số vấn đề thường gặp của hệ thống Camera không đảm bảo:

 • Hình ghi lại không rõ nét.

 • Không quay được những góc khuất.

 • Bị gián đoạn trên một số thiết bị.

 • Chỉ kết nối được với máy tính, laptop, không kết nối được với điện thoại.

  Một số chủ cửa hàng thường có ý định sẽ mua camera ngoài rồi mới thuê 1 đơn vị khác về lắp đặt. Điều này là một quyết định không đúng đắn. Bởi khi bạn lựa chọn việc mua ngoài như vậy bạn sẽ mất một khoản phí nhiều hơn. Thay vì điều đó, bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt Camera trọn gói. Từ tư vấn đầu máy, vị trí lắp đặt, thi công lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa sau lắp đặt. Một đơn vị như vậy sẽ tối ưu chi phí từ chi phí mua Camera tới chi phí lắp đặt.

  Để giúp chủ cửa hàng có một hệ thống Camera giám sát tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất, Hikvision.support cung cấp dịch vụ lap đặt camera tai tphcm với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn sẽ không thể tìm thấy một địa chỉ uy tín thứ 2 trên thị trường hiện nay.

  Lợi ích khi bạn tới dịch vụ lắp đặt Camera giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

  Trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh hiện nay, sẽ không khó để bạn có thể tìm thấy một đơn vị lắp đặt hệ thống Camera. Nhưng để tìm một đơn vị vừa cung cấp sản phẩm Camera chính hãng và lắp đặt, bảo dưỡng trọn gói thì đừng nên bỏ qua dich vu lap dat camera tai tphcm của Hikvision.support. Tại đây, bạn sẽ được:

 • Tư vấn thiết kế hệ thống lắp đặt miễn phí: vị trí lắp đặt thuận tiện theo dõi nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ công trình.

 • Các đầu máy Camera đều là sản phẩm chính hãng còn nguyên đai nguyên kiện.

 • Hình ảnh rõ nét, có thể thấy được trong góc khuất.

 • Kết nối theo dõi mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị di động.

 • Nhân viên lắp đặt có kỹ thuật và tay nghề lâu năm.

 • Chế độ bảo hành sau lắp đặt tốt.

 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà khi Camera xảy ra bất kỳ lỗi gì.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

HIKVISION.SUPPORT By VIET HOME TECHNOLOGY

 • VP: 41/11 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 • Kho: 80 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 • HOTLINE: 012 5676 7575 - KỸ THUẬT: (028) 6676 7575

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/