Tin tức Hikvision.support

Lắp đặt camera chính hãng là đầu tư thông minh

08/06/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Lắp đặt camera chính hãng là đầu tư thông minh

Lắp đặt camera chính hãng là đầu tư thông minh

 

Đầu tư lắp đặt camera chính hãng chính là cách đầu tư thông minh trong thời buổi này.

Đó là lời tâm sự của anh Bình chủ cửa hàng máy tính tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh. Khi đến tìm gặp chúng tôi anh Bình cho hay nhà anh đã bị mất 20 chiếc máy tính và một số linh kiện khác chỉ trong 1 tuần.

 

Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

 

Nhiều khi công việc làm ăn rất thuận lợi nhưng chỉ vì sự tham lam của kẻ gian cộng thêm sự bất cẩn trong khẩu quản lý của mình nên sẽ làm thất thoát của cải. Và đến lúc phát hiện ra thì đã muộn.

Mất tiền vì xót của

Lúc đầu cửa hàng bị mất 4 cái máy tính xách tay mỗi cái trị giá hơn 10 triệu đồng. Chưa kịp truy cứu và điều tra ra kẻ trộm thì 2 ngày tiếp theo lại mất tiếp.

Sáng đó, chồng tôi dậy sớm mở cửa hàng. Anh gọi điện lên nhà về bảo tôi có việc cần nói. Anh còn dặn từ từ – vì sợ ảnh hưởng đến bé đang mang trong bụng. Nhưng qua cách nói của anh, tôi linh cảm có điều gì đó. Làm sao có thể từ từ khi có việc gì đó chẳng lành. Tôi tức tốc chạy từ lầu 03 xuống và thấy ôi thôi rồi. Các khay đồ trong cửa hàng sạch bách. Tài sản hơn 300 triệu của tôi không cánh mà bay.

Luôn có cảm giác bất an

Thực sự sau khi bị mất trộm cảm giác bất an đè nặng 2 vợ chồng. Lúc nào cũng có cảm giác có ai đó trong số nhân viên hay người ngoài luôn nhòm ngó. Đồ đạc để ngoài cửa hàng không biết sẽ bị mất thêm bao nhiêu thứ nữa. Tôi không biết xem kẻ gian là người trong hay người ngoài, hàng xóm hay khách đến mua hàng giả bộ chú ý mua rồi tính bài ăn cắp.

Từ giám đốc đến nhân viên luôn trong trạng thái căng thẳng không biết nên tin tưởng ai cả.

 

Khi bị mất mới đi lắp đặt camera chính hãng

 

Sau khi bị mất trộm, của đau con xót vợ chồng tôi có xem trên tivi những vụ truy tìm được kẻ trộm nhờ lắp đặt camera chính hãng nên vợ chồng tôi quyết định tìm tới dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh tại hikvision.support.

 

Lợi ích từ việc lắp đặt camera chính hãng

 

Loại bỏ được kẻ gian: Công ty đã phát hiện ra được một nhân viên bán hàng đã đưa người ngoài vào lấy cắp đồ và đã khởi tố ra công an. Hơn nữa, từ khi lắp đặt camera chính hãng các nhân viên trong cửa hàng cũng làm việc nghiêm túc và hiệu quả hơn.

 

Biết được nạn kiêu binh: Trước đây có thể bạn hài lòng về cách làm việc của nhân viên. Nhưng sau khi có hệ thống camera giám sát mới phát hiện ra việc nhân viên đến sớm chát chit nói chuyện phiếm trong giờ làm. Tuy nhiên sau khi có những hình ảnh không đẹp này các cuộc họp đã diễn ra và cho nhân viên xem lại đoạn video ghi lại được. Từ đó nhân viên biết ý thức và làm việc theo đúng trách nhiệm hơn.

Quản lý được con cái và người giúp việc: Thấy việc lắp đặt camera giám sát ở công ty mang lại hiệu quả tốt tôi tiếp tục lắp đặt hệt thống camera tại nhà. Từ đó, tôi cũng quản lý được giờ giấc học của con nhỏ. Những lúc nhóc mải mê xem phim, chơi game, tôi gọi điện thoại về là nó hiểu mẹ nhắc tắt máy để đi học bài.

 

Bạn cần chi bao nhiêu để có camera?

Việc lắp đặt camera khá rẻ. Và là việc đầu tư thông minh. Bởi khi lắp đặt camera chính hãng bạn sẽ hạn chế được việc mất mát đồ. Đồng thời việc quản lý nhân viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đối với cửa hàng, bạn chỉ cần lắp hệ thống camera 4 cái, khoảng 3- 5 triệu là đủ dùng cho 2 -3 năm.

Đối với các công ty lớn, lắp đặt cho văn phòng và nhà xưởng hết chừng khoảng 08 máy, giao động từ 06 – 12 triệu đồng.

Còn với lắp đặt ở gia đình, bạn cần đầu tư khoảng 4- 10 triệu cho việc giám sát nhà cửa, chống trộm cho cả chục năm liền.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera chính hãng hãy đến với hikvision.support. Tại đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những loại camera đến từ thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với nhu cầu lắp đặt của bạn. Hãy đầu tư đúng lúc để nhận lại nhiều niềm vui.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon