Tin tức Hikvision.support

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

08/06/2019 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

 

Để lắp đặt camera quan sát cho văn phòng cần phải bắt đầu thế nào và lắp loại nào cho hiệu quả nhất?  Dưới đây là những kinh nghiệm đáng chú ý nhất để giúp bạn có quyết định đúng đắn.

Lắp đặt camera quan sát tại văn phòng có cần thiết không?

Hiện nay ở tại khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác, nhu cầu lắp đặt camera tại văn phòng ngày càng đẩy mạnh, nhằm tăng cường an ninh khu vực công sở và quản lý nhân viên. Dưới đây là một số lý do cần thiết để lắp đặt camera tại văn phòng.

- Văn phòng là nơi làm việc tập trung của công ty, thời gian làm việc và nghỉ ngơi được lập trình sẵn có. Tuy nhiên, số lượng nhân viên nhất định của nhiều phòng ban khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề quản lý nhân sự và công việc trong thời gian làm việc mà bạn lại không có mặt ở công ty.
- Công ty của bạn có nhiều chi nhánh, cơ sở thậm chí chúng còn ở cách xa nhau cả nửa vòng trái đất khiến cho việc kiểm tra giám sát gặp nhiều khó khăn.
- Sau giờ làm việc, văn phòng công ty của bạn cũng cần được kiểm soát an ninh an toàn. Đặc biệt, là các công ty có trưng bày hàng hóa hay kho hàng tại văn phòng thì việc kiểm soát này thật sự cần thiết.
- Cuối cùng, các khu vực để hồ sơ lưu trữ quan trọng hay tài liệu mật của công ty cũng cần được bật chế độ giám sát 24/24 mà con người thì không thể làm được điều đó.

Vị trí cần lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

- Thường được lắp đặt tại các điểm: điểm làm việc, chi nhánh, nhà xưởng, máy móc, nhà kho, lối ra vào...
- Tùy theo địa hình, vị trí, yêu cầu sẽ có số lượng & chủng loại camera quan sát phù hợp như: camera quan sát ban ngày lẫn ban đêm, môi trường ngược sáng, quan sát dưới môi trường nước hay nhiệt độ cao, camera dạng thân trụ hay bán cầu (Dome), phóng to thu nhỏ hình ảnh hay không ?...

Nên lắp đặt camera quan sát nào cho văn phòng?

Để quan sát và quản lý tốt mọi thứ, bạn cần có một hệ thống camera giám sát cao cấp.

Vậy yếu tố nào để gọi một hệ thống an ninh là camera giám sát cao cấp? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp. Thông thường người ta thường hiểu cao cấp là đắt tiền. Nó chỉ đúng một phần. Giá cả là một trong những yếu tố tạo nên các mặt hàng cao cấp. Nhưng để đúng thì nó cần đáp ứng được một số yêu cầu:

- Chất lượng camera phải hàng đầu: camera cho hình ảnh rõ nét, hoạt động ổn định, tỷ lệ hư hỏng thấp, mẫu mã đẹp, tinh tế.
- Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất
- Đảm bảo các yêu cầu về bảo mật dữ liệu
- Sử dụng đơn giản và hiệu quả.

Hiện nay, Hikvision là một trong số những hãng camera được ưa chuộng hàng đầu của các công ty trên toàn quốc, sản phẩm với nhiều chủng loại, hình dáng, chức năng,… khác nhau phù hợp cho giải pháp lắp đặt camera tại văn phòng.

Cuối cùng, lắp đặt camera quan sát cho văn phòng không chỉ tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, an toàn, mà còn giúp bạn làm tốt công việc quản lý của mình mà không mất nhiều thời gian và công sức như trước nữa.

>>> Tham khảo thêm trọn bộ camera giá siêu tiết kiệm tại Hikvision.Support

- Trọn bộ 4 camera: https://www.hikvision.support/combo-tron-bo-04-camera

Trọn bộ 8 camera: https://www.hikvision.support/combo-tron-bo-08-camera


Hãy liên hệ với Hikvision.Support để được tư vấn và hỗ trợ những giải pháp phù hợp, tiết kiệm và chất lượng nhất !!!

  • HOTLINE: 028.6676.775 hoặc 08.1676.7575
  • ĐỊA CHỈ: 41/11 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon