Tin tức Hikvision.support

Lắp đặt hệ thống Camera cho hiệu thuốc Minh Phước, Tp Hồ Chí Minh

22/05/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Lắp đặt hệ thống Camera cho hiệu thuốc Minh Phước, Tp Hồ Chí Minh

Lắp đặt hệ thống Camera cho hiệu thuốc Minh Phước, Tp Hồ Chí Minh

 

Hikvision.support rất tự hào vì luôn là người bạn đồng hành trong việc giám sát bảo vệ an ninh các công trình tại TP Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của mỗi khách hàng. Đặc biệt, hiệu thuốc Minh Phước sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát và nhận lại được nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng theo chân chúng tôi đến với công trình này nhé!

 

Tâm sự của chủ hiệu thuốc Minh Phước

 

Khi tìm tới chúng tôi, anh Minh - chủ hiệu thuốc Minh Phước đang gặp khó khăn về tình hình kiểm soát khách hàng ra vào hiệu thuốc. “ Thỉnh thoảng những lúc vắng khách tôi lui vào trong nhà trong để làm vài việc hay buổi trưa ăn cơm khách gọi mà ngồi trong nhà không hay biết. Nhiều khi chạy ra thì khách đã đi rồi. Đôi lúc thuê nhân viên bán thuốc thì không thể kiểm soát được tình hình ở nhà thế nào. Nên tôi quyết định tìm tới dịch vụ lắp đặt camera.”

 

Anh Minh còn cho hay đã tham khảo nhiều địa chỉ nhưng rất hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Hikvision.support. Anh nói khi lên mạng tìm và gọi điện nhờ tư vấn. Chỉ có tại Hikvision.support là anh có thể tìm được những thông tin cần thiết: tư vấn lắp đặt, loại camera phù hợp với chi phí mà anh định đầu tư ra.

Quy trình lắp đặt camera tại hiệu thuốc Minh Phước

 

Bước 1: Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách, chúng tôi ngay lập tức cử nhân viên xuống khảo sát địa hình. Hiệu thuốc Minh Phước không quá rộng nên chúng tôi lựa chọn lắp đặt hệ thống camer ip. Loại camera này có thiết kế nhỏ gọn không cần bất kỳ đầu thu nào, lại không mất công đục tường đi đường dây. Chỉ cần một cục phát wifi là đủ. Nhằm quản lý tốt nhất và hiệu quả nhất Hikvision.support đã gắn hệ thống Camera có độ phân giải 2.0MP, bên cạnh đó tại quày thu ngân gắn camera quay 360 có chức năng ghi âm, Camera có độ phân giải 3.0Megapixel. Nhằm mục đích quan sát tốt nhất và rõ nét nhất.

 

Bước 2: Thống nhất vị trí lắp đặt

 

Vị trí lắp đặt được a Minh và nhân viên thống nhất để thuận tiện cho việc quan sát nhất. Tại vị trí gần cửa ra vào a Minh có thể theo dõi được tất cả mọi hoạt động trong hiệu thuốc. Điều này giúp anh Minh dễ dàng hơn khi có việc trong nhà, có khách là sẽ thấy ngay. Hoặc trường hợp có kẻ gian cũng có thể thấy được từng hành động và cử chỉ.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Nhân viên tại Hikvision.support tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh nhanh chóng. Sau khi lắp đặt chúng tôi check thử và hướng dẫn anh Minh và mọi người về cách kết nối với các thiết bị di động khác nhau. Anh Minh có thể theo dõi trên máy tình để bàn. Điều đặc biệt hệ thống này có thể kết nối với điện thoại di động.

 

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng

Anh Minh nhanh chóng có một hệ thống camera giám sát an ninh cũng như thuận tiện cho việc trông nom cửa hàng thuốc tốt hơn.

 

Chúc hiệu thuốc của anh Minh sẽ luôn đông khách!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon