Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Lắp đặt hệ thống camera ip hdparagon cho hệ thống cửa hàng thời trang

Thứ Bảy, 21/04/2018
Nguyễn Xuân Nghĩa
Lắp đặt hệ thống camera ip hdparagon cho hệ thống cửa hàng thời trang

Lắp đặt hệ thống camera ip hdparagon cho hệ thống cửa hàng thời trang

Bạn đang có một chuỗi hệ thống cửa hàng thời gian và bạn cảm thấy rất đau đầu trong việc quản lý nhân viên, nhà kho. Những vụ thất thoát hàng hóa tại quầy hàng cũng như tại kho thường xuyên xảy ra và bạn không thể tìm ra được nguyên nhân là do đâu. Do khách hàng lẻn trộm đồ hay do nhân viên gian xảo. Ngày hôm nay hãy cùng Công nghệ Nhà Việt trải nghiệm hệ thống camera ip hdparagon cho chuỗi thời trang của bạn.

Kẻ gian luôn nhòm ngó cửa hàng thời trang

Theo dõi trên mạng chúng ta không khó để bắt gặp một vụ trộm cắp quần áo trong cửa hàng thời trang. Và hầu hết các vụ được tìm ra đều nhờ hệ thống camera đã ghi lại được những hình ảnh của đối tượng xấu. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp camera ghi lại được nhưng hình ảnh không rõ nét, màu sắc bị nhạt nhòa khiến người quản lý không thể nhận diện được ai với ai.

Tại những cửa hàng không trang bị hệ thống camera an ninh việc hàng tháng bị thất thoát đồ là điều hiển nhiên dễ hiểu. Quần áo, phụ kiện là những mặt hàng hóa rất nhỏ và không khó gì khi người ta lấy mòn này, món kia cho vào người. Thậm chí có trường hợp kẻ gian giả dạng là khách thử đồ và mặc luôn trên người đi ra. Những lúc đông khách nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ không kiểm soát được mọi thứ.

Đến khi kiểm kê lại sổ sách mới phát hiện rằng đã mất đồ. Mặc dù ngày hôm đó nhớ lại đối tượng khả nghi nhưng không có bằng chứng thì cũng là vô nghĩa. Và khi đó người chịu thiệt không ai khác chính là bạn. Kể cả bạn có bắt gặp kẻ lấy cắp đồ trên đường mà không có bằng chứng gì thì bạn cũng không thể làm gì họ.

Một hệ thống camera ip hdparagon sẽ bảo vệ cửa hàng của bạn tốt hơn

Camera ip hdparagon là loại camera mang thương hiệu Đài Loan và đã được rất nhiều người dùng tin tưởng. Với quy mô là chuỗi cửa hàng thời trang thì việc lựa chọn một hãng camera đắt tiền và mang tính bảo mật quá cao thì khá lãng phí và không cần thiết. Lựa chọn một hệ thống camera ip không cần sử dụng thiết trị thu hình trung gian sẽ tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Khi lắp đặt hệ thống camera này bạn sẽ không cần lo lắng về an ninh trong chuỗi cửa hàng, kể cả những lúc đông khách. Có thể kết nối trên máy tính đặt tại quầy, điện thoại di động, ipad để bạn dễ dàng theo dõi kể cả lúc không có mặt tại cửa hàng.

Khi lắp trong nhà kho bạn có thể quan sát được quá trình kiểm kê hàng hóa của nhân viên, phát hiện những nhân viên có ý định làm thất thoát hàng hóa. Thêm vào đó, một vài nhân viên khi vắng khách sẽ có ý định buôn dưa lê và không tập trung làm việc khác. Qua thiết bị camera từ xa bạn có thể quản lý nhắc nhở để có hiệu quả công việc cao nhất.

Trong nhiều trường hợp, khách hàng khi mải mua hàng mà bị kẻ gian móc túi, thông qua hệ thống camera bạn cũng có thể tìm ra được thủ phạm giúp khách hàng tìm lại được đồ của mình. Điều này sẽ giúp làm tăng uy tín cửa hàng.

Đăng ký lắp đặt hệ thống camera ở đâu uy tín?

Nếu chuỗi cửa hàng thời trang của bạn chưa được lắp đặt hệ thống camera hoặc hệ thống đó chưa mang lại hiệu quả cao hãy liên hệ ngay với Hikvision.support. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera ip hdparagon trọn gói với sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra khi đăng ký lắp đặt trọn gói bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt từ phía công ty.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, Hikvision.support chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chất lượng là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu.

Đối với một hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Nhiều chủ cửa hàng không lắp đặt hệ thống camera là do họ sợ sẽ phá vỡ tổng thể không gian của cửa hàng. Tuy nhiên hãy để những bàn tay người thợ khéo léo tại Hikvision.support giải quyết nỗi lo lắng đó của bạn.

Đến với Hikvision.support - Đến với Công nghệ của nhà Việt!

Từ khóa: tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI ỐNG KÍNH THAY ĐỔI TIÊU CỰ tin-tuc_CAMERA WIFI tin-tuc_HDPARAGON CAMERA tin-tuc_HDparagon Camera dự án tin-tuc_HDPARAGON IP ĐẶC BIỆT tin-tuc_HDPARAGON SPEED DOME IP tin-tuc_HIKVISION DỰ ÁN TIN-TUC_KHUYẾN MÃI GIÁ SỐC - HOT tin-tuc_Ổ CỨNG CHUYÊN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HDPARAGON tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HIKVISION tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA IP HIKVISION tin-tuc_TRỌN BỘ CAMERA IP POE tin-tuc_Đầu ghi HDparagon ip tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 04 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 08 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 1MP/2MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 24 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 3MP/5MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 4/8 Ổ CỨNG tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 4 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 64/128/256 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 8 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP HỖ TRỢ 4/8 HDD tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP POE
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/