Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Ngân hàng có nên sử dụng camera Speed Dome Hikvision để bảo vệ, chống trộm không?

Thứ Sáu, 16/03/2018
Vy Trang
Ngân hàng có nên sử dụng camera Speed Dome Hikvision để bảo vệ, chống trộm không?

Camera Speed Dome Hikvision có dạng bán cầu, hình thức khá đẹp mắt, nhỏ gọn. Đây là thiết bị đang đăọc khá nhiều ngân hàng sử dụng để bảo vệ tài sản, quản lý nhân viên cũng như chống trộm khi có dấu hiệu bất thường xảy ra

Camera Speed Dome Hikvision có đặc điểm gì nổi bật?

Không khó để nhận ra trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng camera quan sát. Nổi bật nhất hiện nay phải kể đến camera Speed Dome Hikvision.

Sản phẩm này thuộc dòng camera giám sát Hikvision chuyên dùng cho các ngân hàng để quản lý nhân viên và nhà kho.

Thiết bị có thiết kế hình bán cầu, có khả năng xoay 360 độ nên góc quan sát rất rộng. Hơn thế nữa, dòng Dome này còn có thể phóng to, điều chỉnh hình ảnh lên xuống để nhìn rõ đối tượng hơn.

Đồng thời với đó, do gia công kỹ  lưỡng, chất liệu cao cấp nên sản dòng camera này chống gỉ sét, chống thấm nước rất tốt. Chính sự linh động, thích ứng được với nhiều điều kiện môi trường khác nhau đã khiến Speed Dome Hikvision nhanh chóng thuyết phục được khách hàng.

Những dòng Camera Speed Dome Hikvision bán chạy bậc nhất hiện nay

Hiện tại, hai sản phẩm bán chạy nhất tại Công Nghệ Nhà Việt trong dòng này là:

  • CAMERA IP HIKVISION 2MP SPEED DOME DS-2DF7284-AEL:  Thiết bị có cảm biến 1/2.8’’ và độ phân giải 2.0 Megapixel nên chất lượng hình ảnh rất rõ nét.

Ngay cả khi trời tối mịt không có chút ánh sáng nào bạn vẫn có thể thu được hình ảnh không bị nhiễu. Sở dĩ có điều này vì thiết bị có khả năng nhìn tia hồng ngoại lên tới 150m.

Dòng camera giám sát Speed Dome Hikvision này còn tự chuyển chế độ ngày và đêm nên cho hình ảnh không khác thật là mấy.

Ấn tượng lớn nhất của 2MP SPEED DOME DS-2DF7284-AEL còn nằm ở chỗ tự động bắt lấy chuyển động của đối tượng. Vì thế khi cần tìm dữ liệu bạn sẽ quan sát rất dễ dàng và nhanh chóng nhận diện được kẻ tình nghi.

CAMERA IP HIKVISION 3MP SMART PTZ DS-2DF8336IV-AEL

Camera Speed Dome Hikvision có khả năng nhận diện khuôn mặt vượt trội

Sở dĩ dòng sản phẩm này được nhiều ngân hàng lựa chọn còn vì chúng có khả năng chụp ảnh với độ phân giải cao. Do đó, việc nhận diện đối tượng qua biển số xe, khuôn mặt,..rất dễ dàng.

Thiết bị có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà đều rất tiện ích và thích hợp. Khả năng chống thấm nước, chống rỉ sét đã mang lại sự bền bỉ vượt trội cho CAMERA IP HIKVISION 2MP SPEED DOME DS-2DF7284-AEL.

  • CAMERA IP HIKVISION 1.3MP SPEED DOME DS-2DE7120IW-AE: khác với dòng sản phẩm kể trên, .3MP SPEED DOME DS-2DE7120IW-AE có khả năng cảm biến hảnh lớn hơn(1/3") và độ phân giải ảnh cao hơn( 1.3 Megapixel (1080x960)).

CAMERA IP HIKVISION 2MP SPEED DOME DS-2DE5225IW-AE

Sản phẩm rất phù hợp với các ngân hàng, doanh nghiệp

Thiết bị này còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như có thể nhận diện đối tượng rõ nét ngay trong trường hợp có sương mù.

Kết hợp thừa hưởng các tính năng nổi bật của 2MP SPEED DOME DS-2DF7284-AEL, đây cũng là loại camera giám sát rất phù hợp đối với các ngân hàng.

Ngoài các thông tin kể trên, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về camera Speed Dome Hikvision giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được giải đáp chi tiết.

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/