Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 08/06/2018
Nguyễn Xuân Nghĩa
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối Camera Hikvision chính hãng , đảm bảo chất lượng. Bạn đã nhận được rất nhiều thông tin quảng cáo từ các địa chỉ khác nhau. Trong số đó có hikvision.support. Vậy hikvision.support có phải nhà phân phối camera chính hãng tại tp Hồ Chí Minh. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Đôi nét về thương hiệu camera Hikvision

 

HIKVISION là hãng đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với hơn 2000 kỹ sư trong bộ phận R&D với những công nghệ giám sát hàng đầu thế giới như:

  • Công nghệ nhận diện khuôn mặt
  • Công nghệ phân tích hình ảnh và bám đuổi mục tiêu
  • Công nghệ camera quan sát trong sương mù
  • Công nghệ phân tích chuyển động vẽ khu vực cấp hoặc hàng rào ảo cảnh báo xâm nhập trái phép

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà những chiếc Camera Hikvision chính hãng luôn được lòng người dùng trong và ngoài Việt Nam. Từ khi vào thị trường Việt Nam, loại camera này mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong việc phát triển an ninh.

Điều này cũng gây ra làn sóng hàng giả hàng nhái mang thương hiệu Hikvision được bán tràn lan trên thị trường.

 

Nhà phân phối camera chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh

 

Việc tìm một địa chỉ phân phối camera Hikvision chính hãng là điều vô cùng quan trọng. Người tiêu dùng khi tìm được một địa chỉ tin cậy sẽ mua được sản phẩm tốt. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

 

Hikvision.support tự tin là nhà phân phối camera chính hãng của Hikvision. Có thể bạn đọc đâu đó có rất nhiều thông tin quảng cáo về nhà phân phối chính hãng. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định rằng hikvision.support luôn tạo sự khác biệt cả về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ công ty với số lượng lớn, không qua địa chỉ trung gian nào nên sẽ có mức chi phí hợp lý.

Full hộp, giấy bảo hành của nhà sản xuất. Khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu mã code.

Thời gian bảo hành theo chuẩn của công ty lên tới 24 tháng.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điều này là sự khác biệt với một vài cơ sở khác. Họ thường theo nhu cầu của khách hàng mà không tư vấn về mức độ phù hợp. Như vậy khách hàng sẽ luôn trong tâm thế bị động và đôi khi lắp loại camera không phù hợp lãng phí thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ lắp đặt trọn gói: hikvision.support cung cấp dịch vụ lắp đặt camera với thời gian tối ưu nhất, đảm bảo khách hàng sẽ không bị gián đoạn công việc kinh doanh của mình. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách sẽ có nhân viên tới kiểm tra địa điểm và tiến hành lắp đặt ngay.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên được qua các lớp đào tạo chuyên môn, đáp ứng được sự thay đổi của công nghệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán camera Hikvision chính hãng hikvision.support chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí để tìm ra giải pháp an ninh hoàn hảo cho bạn.

Từ khóa: tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI ỐNG KÍNH THAY ĐỔI TIÊU CỰ tin-tuc_CAMERA WIFI tin-tuc_HDPARAGON CAMERA tin-tuc_HDparagon Camera dự án tin-tuc_HDPARAGON IP ĐẶC BIỆT tin-tuc_HDPARAGON SPEED DOME IP tin-tuc_HIKVISION DỰ ÁN TIN-TUC_KHUYẾN MÃI GIÁ SỐC - HOT tin-tuc_Ổ CỨNG CHUYÊN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HDPARAGON tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HIKVISION tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA IP HIKVISION tin-tuc_TRỌN BỘ CAMERA IP POE tin-tuc_Đầu ghi HDparagon ip tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 04 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 08 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 1MP/2MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 24 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 3MP/5MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 4/8 Ổ CỨNG tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 4 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 64/128/256 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 8 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP HỖ TRỢ 4/8 HDD tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP POE
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/