Tin tức Hikvision.support

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA TRONG QUẢN LÝ CỬA HÀNG

09/04/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA TRONG QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Chủ cửa hàng lấy lại hàng trục triệu đồng khi lắp đặt Camera giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

 

  Với nỗi lo toan của chủ cửa hàng về chi phí quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý hàng hóa trong kho...Chính vì thế ai cũng mong muốn có thể tối ưu chi phí để có thể đạt được mức lợi nhuận cao. Giờ đây việc quản lý cửa hàng đơn giản hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều với dịch vụ lap dat camera gia re tai tphcm.

 

Lắp đặt Camera giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

 

Lập dự toán tổng chi phí để phát triển cửa hàng

Lập chi phí quản lý cửa hàng là điều cần thiết

 

  Khi mở và muốn phát triển cửa hàng bạn cần biết lập kế hoạch dự toán chi phí để có thể đầu tư hợp lý. Dưới đây là một vài chi phí bạn cần nắm được:

 

  Chi phí xây dựng cửa hàng: Nhiều chủ cửa hàng sẽ lựa chọn cách xây dựng cửa hàng mới với một mức chi phí cho phép trong khoảng tài chính của mình. Tuy nhiên hiện nay hầu hết mọi người sẽ thuê địa điểm bán hàng. Điều này sẽ tiết kiệm hơn là bạn bỏ tiền ra xây mới. Tuy nhiên hãy chú ý tới thời gian ký hợp đầu với bên cho thuê nhé!

  Chi phí thiết kế nội thất gian hàng: Dù bạn kinh doanh mặt hàng gì thì cũng cần có một thiết kế nội thất hoàn hảo, phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Tuy nhiên hầu hết tất cả đều cần hướng tới sự tiện lợi cho cả người bán và khách hàng. Về khoản này bạn hãy cân nhắc chi phí mà mình bỏ ra.

  Chi phí hàng hóa: Đây là khoản đầu tư lớn nhất và bạn cần tìm nguồn hàng chất lượng. Chi phí này sẽ được chủ cửa hàng đầu tư theo quy mô diện tích của cả cửa hàng.

  Chi phí quản lý: Yếu tố này cũng sẽ đặc biệt cần quan tâm. Bởi nếu bạn mở cửa hàng ra mà không biết cách quản lý thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sớm muộn cũng sẽ thất bại. Bạn cần đảm bảo quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự bán hàng mà bạn thuê. Và không gì khác lựa chọn dịch vụ lap dat camera gia re tai tphcm chính là lựa chọn không thể tối ưu hơn cho bạn.

 

Tại sao lắp đặt Camera giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh lại là sự lựa chọn cho bạn?

Theo dõi mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động

 

  Một hệ thống Camera tốt sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng tốt hơn từ việc giám sát nhân viên tới việc quản lý khách hàng, nhà kho. Điều này đương nhiên sẽ tiết kiệm cho bạn hàng chục triệu thậm chí là hàng trăm so với những cửa hàng không lắp hệ thống an ninh Camera. Việc những kẻ xấu lợi dụng sơ hở để làm thất thoát hàng hóa là điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Tuy nhiên bạn làm sao có thể theo dõi được hết và không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại cửa hàng, nhà kho để quản lý được.

 

  Có nhiều cửa hàng tuy cũng đã lắp đặt hệ thống Camera bảo vệ nhưng hiệu quả mang lại là chưa cao. Tại sao vậy? Bởi họ mất quá nhiều chi phí cho việc lắp đặt, nhưng vị trí lắp đặt không chính xác, hệ thống hình ảnh Camera kém chất lượng, hình ảnh thu về không rõ nét. Thế nên có nhiều trường hợp lắp Camera quan sát mà cũng như không.

 

  Dịch vụ lap dat camera gia re tai tphcm sẽ mang tới cho chủ cửa hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với quy trình lắp đặt từ A - Z, từ việc khảo sát địa hình, tư vấn vị trí và tiến hành lắp đặt kiểm tra. Cửa hàng của bạn sẽ được trang bị hệ thống Camera an ninh có thể theo dõi rõ các hình ảnh từ nhân viên bán hàng, nhân viên kho, khách hàng. Bạn có thể theo dõi với bất kỳ thiết bị di động nào và ở bất kì nơi đâu. Điểm cộng của chúng tôi đó chính là bạn sẽ được lắp đặt với một chi phí rất rẻ, tiết kiệm được ngân sách quản lý của bạn.

 

  Lắp đặt Camera giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh có cần lo lắng về chất lượng?

 

  Nhiều người thường đặt ra câu hỏi về chất lượng của những dịch vụ giá rẻ có tốt không? Câu trả lời có hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có tìm hiểu công ty đó kỹ chưa. Có nhiều loại hàng hóa sẽ gán mác chất lượng vào giá thành, tuy nhiên không phải là tất cả. Nếu bạn cứ nghĩ của rẻ là của không tốt thì đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi một số công ty lớn như Công nghệ nhà Việt luôn đặt chất lượng nên hàng đầu. Sở dĩ chúng tôi đưa ra gói dịch vụ lap dat camera gia re tai tphcm là do công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ nên sẽ biết cách lựa chọn và cân đối chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

 

Nếu bạn là người quản lý thông minh thì Công nghệ nhà Việt chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn trong việc tiết kiệm chi phí quản lý cửa hàng đó.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon