Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát an ninh

Thứ Bảy, 21/04/2018
Nguyễn Xuân Nghĩa
Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát an ninh

Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát an ninh

Lắp đặt hệ thống camera an ninh đã không còn quá xa lạ đối với những nhà quản lý. Camera được xem là công cụ quan trọng trong việc phòng, chống, phát hiện tội phạm trộm cướp, giám sát nhà xưởng, cửa hàng. Hay đơn giản và thiết thực hơn đó là giúp cho cha mẹ có thể nhìn thấy con em trong lúc họ đang làm việc. Để có thể lựa chọn lắp đặt một hệ thống camera tốt bạn cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây.

Xác định đúng nhu cầu lắp đặt

Việc xác định đúng nhu cầu lắp đặt camera sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí hợp lý. Một chiếc camera sẽ có giá dao động từ vài trăm tới vài triệu đồng, thêm chi phí lắp đặt nữa con số có thể lên tới chục triệu đồng là chuyện bình thường cho một dịch vụ lắp đặt camera.  Như việc quan sát con trẻ khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera IP có giá một vài triệu là được. Hoặc với những yêu cầu khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, bạn không thể chọn camera quan sát giá rẻ, mà phải chọn những camera có độ ổn định cao của các hãng tên tuổi như: Samsung, Panasonic, Camera ip hdparagon,...

Lựa chọn loại camera phù hợp với điều kiện môi trường

Trước khi bạn lựa loại camera phù hợp, bạn cần khảo sát địa hình cần lắp đặt. Bạn cần cân nhắc và xem xét đặc điểm khu lắp đặt camera như thế nào. Trong nhà hay ngoài trời, đặc biệt cần chú ý tới những điểm nhạy cảm mà kẻ gian có thể lợi dụng để xâm nhập. Nếu ở nhà hàng, khách sạn thì cần đặt đầu máy camera tại quầy lễ tân, giữa sảnh lớn hay ở khu trung tâm cửa hàng để có thể quan sát hết. Lưu ý vị trí không được có nhiều góc khuất, cần rõ tầm nhìn. Một lưu ý đặc biệt quan trọng rằng dù bạn có lắp đặt camera ở đâu cũng cần giữ được nét thẩm mỹ của không gian.

Lựa chọn camera không dây hay camera có dây?

Trước đây người ta biết tới các thiết bị camera có dây truyền thống. Với những chiếc camera có dây thường gặp sự bất tiện về đường dây nối và đường cap nên một số người thường không thích lắm. Tuy nhiên giờ đây công nghệ đã phát triển vượt trội các loại camera ip hdparagon không dây sẽ mang tới cho các bạn sự trải nghiệm công nghệ tuyệt bậc. Không cần dây cap lằng nhằng, thay vào đó là hệ thống điều khiển qua ip hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động. Một nhược điểm của loại camera không dây này đó chính là dễ bị nhiễu sóng. Các thiết bị internet không dây cũng sử dụng phạm vi tần số 2,4 Ghz và 5,8 GHz.

Lựa chọn nhà lắp đặt hệ thống camera uy tín

Việc lựa chọn nhà lắp đặt camera uy tín sẽ giúp bạn có được một hệ thống giám sát toàn vẹn. Tìm một nhà cung cấp và lắp đặt tốt, những người sẵn sàng lắng nghe và tư vấn trực tiếp cho bạn và có kinh nghiệm lâu năm. Hikvision.support chính là người bạn luôn đồng hành và lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất cho bạn. Đây chính là nhà cung cấp các loại camera đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Một trong số đó không thể không nhắc tới camera ip hdparagon.

Các loại camera khác nhau sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhân viên của Hikvision.support sẽ tư vấn đúng loại camera cho không gian cần bảo vệ của bạn. Từ đó lựa chọn ra mức đầu tư phù hợp cho bài toán an ninh. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí. Với chế độ bảo hành tốt cả sản phẩm và dịch vụ, camera và dịch vụ lắp đặt camera trọn gói của Hikvision.support luôn được lòng khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui cũng như động lực giúp công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển trong tương lai.

Đến với Hikvision.support - Công nghệ Nhà Việt là bạn đã đến với giải pháp công nghệ cho nhà Việt.

Từ khóa: tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI ỐNG KÍNH THAY ĐỔI TIÊU CỰ tin-tuc_CAMERA WIFI tin-tuc_HDPARAGON CAMERA tin-tuc_HDparagon Camera dự án tin-tuc_HDPARAGON IP ĐẶC BIỆT tin-tuc_HDPARAGON SPEED DOME IP tin-tuc_HIKVISION DỰ ÁN tin-tuc_Ổ CỨNG CHUYÊN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HDPARAGON tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HIKVISION tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA IP HIKVISION tin-tuc_TRỌN BỘ CAMERA IP POE tin-tuc_Đầu ghi HDparagon ip tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 04 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 08 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 1MP/2MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 24 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 3MP/5MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 4/8 Ổ CỨNG tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 4 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 64/128/256 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 8 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP HỖ TRỢ 4/8 HDD tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP POE
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/