Tin tức Hikvision.support

Những lưu ý khi muốn lắp đặt camera giám sát an ninh

22/05/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Những lưu ý khi muốn lắp đặt camera giám sát an ninh

Những lưu ý khi muốn lắp đặt camera giám sát an ninh

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên thực sự người dùng đã hiểu về chức năng của hệ thống này và đầu tư hợp lý, đúng mức chưa? Cùng Hikvision.support điểm qua một vài lưu ý dưới đây để tránh lãng phí và hiểu lầm đáng tiếc nhé!

 

Camera quan sát rõ là được

 

Hầu hết mọi người khi tìm đến một địa chỉ phân phối camera để đặt hàng thường đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Đó chính là họ sẽ lắp camera nào đưa ra hình ảnh tốt nhất là được. Những thứ kia không quan trọng. Suy nghĩ này không sai nhưng chưa đủ. Thực tế để phục vụ nhu cầu giám sát các loại địa điểm khác nhau sẽ sử dụng các loại camera có chức năng khác nhau. Hiện nay có 2 loại chủ yếu đó là camera có dây hoặc camera không dây. Cả 2 loại này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần biết được rằng với địa điểm nhà mình cần loại camera nào để có mức đầu tư hợp lý.

 

Thông thường các loại camera không dây sẽ gọn nhẹ, không cần sử dụng đầu ghi hình trung gian hoặc các kết nối dây hệ thống. Tuy nhiên mức độ ổn định sẽ không cao bằng camera có dây. Loại camera ip không dây sẽ phù hợp với mô hình nhà ở, cửa hàng, hiệu thuốc,...Còn loại camera có dây thì tính ổn định cao, phù hợp với những địa điểm lớn như hội trường, sảnh khách sạn lớn. Tuy nhiên chi phí lắp đặt sẽ cao hơn.

 

Tất nhiên xét về chất lượng thì cả hai loại camera này đều cho ra hình ảnh rõ nét. Nhưng bạn cần quan tâm tới nhu cầu sử dụng của mình nữa để có thể lựa chọn loại camera phù hợp, tối ưu hóa chi phí lắp đặt.

 

Lắp đặt hệ thống camera rẻ là tốt

 

Thị trường cạnh tranh cao và các địa chỉ phân phối camera đua nhau đưa ra các chiến lược về giá. Điều này đánh vào tâm lý mua hàng chung của người tiêu dùng Việt - thích của rẻ. Thế nhưng chưa chắc bạn đã có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín để chọn được các loại camera chính hãng.

 

Bạn muốn tìm một địa chỉ lắp đặt camera giá rẻ và chất lượng tốt? Hikvision.support sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Là địa chỉ lâu năm trên thị trường cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng, chúng tôi luôn nhập camera với số lượng lớn, không cần qua bất kỳ một địa chỉ trung gian nào. Chính vì thế khách hàng có thể mua được các sản phẩm rẻ và chất lượng tốt.

 

Cam kết tại Hikvision.support

 

Tất cả các sản phẩm công nghệ đều là sản phẩm chính hãng. Đền gấp 5 lần nếu sản phẩm kém chất lượng.

Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói từ A -Z. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ngay từ khâu tiếp nhận, đảm bảo tiến độ. Tuyệt đối không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Chi phí lắp đặt hợp lý, có các chương trình ưu đãi giảm giá với những khách hàng lâu năm.

Chế độ bảo hành, sửa chữa sau lắp đặt tốt!

Đến với Hikvision.support - Đến vớiCông nghệ nhà Việt để trải nghiệm công nghệ của người Việt!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon