Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAMERA HDTVI HIKVISION

Thứ Bảy, 02/12/2017
Nguyễn Xuân Nghĩa
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAMERA HDTVI HIKVISION

Hikvision là thương hiệu cung cấp lớn nhất thế giới các sản phẩm Camera quan sát. Công ty chuyên về công nghệ giám sát video, thiết kế và sản xuất các sản phẩm CCTV và giám sát video. Dòng sản phẩm của hãng bao gồm camera, đầu ghi hình, cho tới các phần mềm quản lý video. Từ khi thành lập vào năm 2001, Hikvision đã nhanh chóng nắm giữ vị trí dẫn đầu thị trường thế giới trong ngành công nghiệp an ninh. Hiện nay Hikvision đã trở thành một doanh nghiệp toàn cầu với hơn 8000 nhân viên, bao gồm 2.000 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Trong thời điểm này, Camera HDTVI Hikvision phát triển mạnh hơn cả về công nghệ cũng như chất lượng. Trên thị trường hiện nay, camera giám sát có 3 lựa chọn dành cho khách hàng: công nghệ analog truyền thống, công nghệ IP và công nghệ HD Analog.

Dưới đây, hikvision.support xin liệt kê một số lý do vì sao người dùng nên ưu tiên lựa chọn công nghệ HDTVI của nhà sản xuất này.

Độ phân giải Megapixel
Công nghệ HD-TVI cho hình ảnh độ phân giải cao (megapixel), cho phép zoom hình ảnh cả khi xem trực tiếp và xem lại. Công nghệ này có thể ứng dụng trong nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển kiểm soát nhằm mục đích chống trộm cắp, chống gian lận và phá hoại trong cửa hàng.

Lắp đặt đơn giản
HD-TVI không đòi hỏi hệ thống mạng phức tạp, nhờ vậy thời gian lắp đặt ngắn hơn so với tổng thời gian lắp đặt và cấu hình hệ thống giám sát IP.

Chi phí hợp lý
Do không yêu cầu hệ thống mạng như giải pháp IP, HD-TVI là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với giải pháp sử dụng công nghệ IP.

Không có độ trễ hình ảnh
Giải pháp HD-TVI cho phép giám sát hình ảnh trực tiếp liên tục, không giật, lag, không có độ trễ trong truyền dẫn tín hiệu như một số giải pháp IP.

 

Không yêu cầu khắt khe về việc đi dây
Truyền tải hình ảnh tốc độ cao với chất lượng hình ảnh HD, giải pháp HD-TVI có thể tận dụng hệ thống dây cáp đồng trục hiện tại (RG59, Cat5/6 hoặc hầu hết các loại cáp dùng cho hệ thống CCTV), giúp tiết kiệm chi phí dây cáp và chi phí lắp đặt.

Khoảng cách truyền tín hiệu xa hơn
Hệ thống HD-TVI có khả năng truyền tín hiệu HD trong khoảng cách 500m trên cáp RG59, gấp 3 lần so với hệ thống IP. So với khoảng cách truyền dẫn của cả hệ thống IP và các hệ thống sử dụng công nghệ HD Analog khác, HD-TVI vẫn là công nghệ dẫn đầu, bởi vậy phù hợp với các công trình cần đi dây dài.

Dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống analog truyền thống lên HD
Giải pháp HD-TVI dễ dàng tương thích với các camera giám sát và hệ thống cáp đồng trục sẵn có, nhờ vậy có thể tận dụng các thiết bị hiện tại để nâng cấp lên HD theo đúng nhu cầu và ngân sách cho phép.

Đầu ghi có độ tương thích cao với camera analog
Đầu ghi HD-TVI có thể ghi lại hình ảnh từ bất cứ camera analog nào, trên bất cứ kênh và loại cấu hình nào. Có thể nói, đầu ghi HD-TVI là một nguồn mở, không hề bị giới hạn về kênh hay công nghệ khi tương thích với các camera analog.

Đầu ghi có độ tương thích cao với camera HD Analog
Khác với một số đầu ghi HD Analog khác, đầu ghi HD-TVI có khả năng tương thích với các camera HD-TVI của bất kỳ hãng nào.

Đầu ghi có độ tương thích cao với camera IP
Đầu ghi hình HD-TVI Hybrid+ tương thích với một số lượng đầu vào hình ảnh IP nhất định, trên bất cứ kênh và cấu hình nào. Không chỉ vậy, đầu ghi hình này còn tương thích với mọi camera analog, HD-TVI và IP, mang lại tính linh hoạt cao trong các ứng dụng an ninh.

Hikvision.support là nhà phân phối camera Hikvision hàng đầu nên những sản phẩm mà chúng tôi đem lại không chỉ đảm bảo 100% về chất lượng và công nghệ, mà còn với mức giá tốt nhất trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: (028).66767575 để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh hoàn toàn miễn phí!

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/