Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Ở các nhà máy, xí nghiệp có nên dùng camera Ip Speed Dome không?

Thứ Ba, 20/03/2018
Nguyễn Xuân Nghĩa
Ở các nhà máy, xí nghiệp có nên dùng camera Ip Speed Dome không?

Tùy từng quy mô và đặc tính sản xuất mà các thiết bị giám sát an ninh cũng có những điểm riêng biệt. Liệu rằng camera Ip Speed Dome có phù hợp với môi trường ở các nhà máy, xí nghiệp?

Muốn trả lời được câu hỏi này một cách đầy đủ, rõ nghĩa, mời bạn cùng theo dõi ngay những thông tin giá trị sau đây

Những đặc điểm cần lưu ý khi muốn lắt đặt thiết bị giám sát tại nhà máy, xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là các công trình kiến trúc có quy mô lớn, được xây dựng để phục vụ cho mục đích sản xuất.

Chính vì thế, khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị an ninh để quản lý công việc, bảo vệ tài sản, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

  • Nên tính toán đến góc quan sát để tìm ra thiết bị có khả năng bao quát không gian rộng nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, không cần phải tăng số lượng camera.
  • Cần chú ý đến đặc trưng về tiếng ồn, các loại sóng có trong xí nghiệp. Từ đó, bạn hãy ưu tiên các sản phẩm có khả năng chống nhiễu, chống tiếng ồn hoặc ngược sáng. Như vậy quá trình quan sát đối tượng, cập nhật dữ liệu sẽ diễn ra ổn định hơn.

Kết quả hình ảnh cho CAMERA PTZ HIKVISION

Doanh nghiệp nên chọn các thiết bị giám sát có góc bao quát rộng

  • Ngoài ra, tính linh động rất cần thiết. Bản thân các Giám đốc, trưởng phòng không có nhiều thời gian ngồi văn phòng. Họ phải gặp gỡ đối tác hoặc đi cơ sở thường xuyên. Để có thể giám sát được hoạt động ở nhà, việc kết nối với thiết bị di động nên được ưu tiên hơn cả.

Với những lý do kể trên, camera giám sát Ip Speed Dome hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Bạn cũng nên can nhắc chọn dòng sản phẩm này vì những ưu việt mà thiết bị đang sở hữu.

Camera Ip Speed Dome- giải pháp toàn diện cho nhiều xí nghiệp, xưởng sản xuất

Camera Ip Speed Dome hiện được biết đến là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, thích hợp với các xưởng sản xuất, xí nghiệp. Bởi lẽ:

  • Thiết bị có thiết kế bán cầu nên khả năng quay góc bao quát rộng hơn. Ip Speed Dome có khả năng xoay một góc 360 độ, giúp quá trình quan sát, quản lý toàn bộ nhà kho, dây chuyền sản xuất trở nên dễ dàng.
  • Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, quá trình gia công lớp ngoài thực hiện trên hệ thống máy CNC hiện đại, sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước tuyệt vời.

Hình ảnh có liên quan

Ip Speed Dome được biết đến là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt

  • Do đó, dù bạn lắp đặt camera ngoài trời, dọc hành lang hay cổng vào khu sản xuất không có mái che, Ip Speed Dome vẫn đảm bảo có độ bền vượt trội.

Kết hợp với hình ảnh sắc nét, bộ nhớ có khả năng lưu trữ dung lượng lớn, dễ càng kết nối với thiết bị di động, … camera Ip Speed Dome giá rẻ rất xứng đáng để các xí nghiệp, công ty,..lựa chọn hiện nay.

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/