Tin tức Hikvision.support

Xưởng sản xuất nên dùng camera Wifi Hikvision nào mới giảm nhiễu, chống ngược sáng?

16/03/2018 Vy Trang 0 Nhận xét
Xưởng sản xuất nên dùng camera Wifi Hikvision nào mới giảm nhiễu, chống ngược sáng?

Để có thể quản lý tiến độ công việc, bao quát tình hình trong xưởng sản xuất, việc lắt đặp camera Wifi Hikvision là lựa chọn thông minh hơn cả.

Hãy cùng đọc ngay những thông giá trị sau đây để biết dòng nào mới thực sự phù hợp với môi trường nhiều tiếng ồn như xưởng sản xuất bạn nhé!

Loại camera Wifi Hikvision nào phù hợp với xưởng sản xuất?

Hầu hết các công ty, xưởng may, xưởng chế biến đồ ăn, thực phẩm,…hiện nay để sử dụng camera giám sát.

Khả năng ghi lại hình ảnh sắc nét, đẹp mắt trong thời gian 24/7 giúp quản lý dễ dàng biết được tình hình sản xuất.

Hơn thế nữa, khi xảy ra sự cố hỏng sản phẩm, mất cắp đồ, hoặc những trường hợp ngoài ý muốn,…camera chính là “bằng chứng khách quan” để bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý, công bằng đối với tất cả.

Với nhiều tính năng ưu việt, camera Wifi Hikvision đang được khá nhiều đơn vị sử dụng. Tuy nhiên, không phải dòng nào mang thương hiệu Hikvision cũng phù hợp với quy mô và tính chất của công việc nhà xưởng.

Vì lẽ đó, hãy chọn thật kỹ lưỡng để không phải nuối tiếc, mất thêm chi phí thay mới thiết bị bạn nhé!

Hiện tại, camera ip Hikvision 1mp Wifi DS-2CD2Q10FD-IW đang được nhiều chuyên gia gợi ý cho các chủ xưởng. Mời bạn cùng khám phá chi tiết hơn nữa về những ưu việt của sản phẩm này trong phần tiếp theo!

CAMERA IP HIKVISION 1.0MP DS-2CD2Q10FD-IW

Vì sao nhà xưởng nên chọn camera ip Hikvision 1mp Wifi DS-2CD2Q10FD-IW

Là dòng camera giám sát Wifi Hikvision thế hệ mới, 1mp Wifi DS-2CD2Q10FD-IW có độ cảm biến hình ảnh lên tới 1/4", độ phân giải khoảng 1.0 Megapixel (1280 × 720 @ 30 fps) nên dữ liệu ghi lại rất sắc nét, đẹp mắt, sống động y như thật.

Sản phẩm được thiết kế với khả năng xoay chiều góc rộng vùng quan sát rất lớn. Kết hợp với đó, dòng camera an ninh Hikvision này được hỗ trợ giảm nhiễu công nghệ KTS 3D DNR và chế độ chống ngược sáng WDR.

Do đó, các dữ liệu luôn ổn định, chân thực, giúp quá trình quản lý công việc dễ dàng hơn. Thiết bị còn được tính toán kỹ lưỡng, cho phép hoạt động với phạm vi không dây ngoài trời lên tới 200m.

Vì thế bạn có thể bao quát tình hình cả bên trong và bên ngoài một cách thuận lợi.

Nhờ khả năng hỗ trợ khe cắm SD / SDHC / SDXC lên đến 64 GB, 1mp Wifi DS-2CD2Q10FD-IW cho phép bạn lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn.

Ngoài 1mp Wifi DS-2CD2Q10FD-IW, bạn có thể tham khảo thêm các dòng CAMERA IP HIKVISION 2MP DS-2CD2620F-I, CAMERA IP HIKVISION 4MP DS-2CD2042WD-I cũng có rất nhiều ưu việt.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về các sản phẩm camera Wifi Hikvision, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ chuyên gia ngay sau bài viết này bạn nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon