Tin tức Hikvision.support

Camera Hikvision lắp đặt ngoài trời

13/03/2018 Nguyễn Xuân Nghĩa 0 Nhận xét
Camera Hikvision lắp đặt ngoài trời

Camera Hikvision được dùng trong lắp đặt ngoài trời giúp các gia đình yên tâm hơn trong khâu kiểm soát an ninh, dễ dàng quan sát những chuyển động diễn ra bên ngoài ngôi nhà của mình.

Sự thiết yếu khi lắp Camera quan sát ngoài trời

Mẫu Camera hikvision thân ngoài trời

Camera là một loại thiết bị quan sát có chức năng thu thập hình ảnh tại vị trí máy được lắp đặt và lưu trữ vào bộ nhớ được tích hợp sẵn trong hệ thống. Thông qua hình ảnh được quay lại từ Camera, người ta có thể xem trực tiếp trên một màn hình kết nối với thiết bị này tại cùng thời điểm, hoặc xem lại những hình ảnh trước đó được trích suất từ bộ nhớ lưu trữ trước đó.

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng quan tâm nhiều hơn tới vấn đề an ninh tại nơi ở, nơi làm việc, nơi sản xuất của mình. Một trợ thủ đắc lực cho hoạt động này không chỉ đến từ con người, mà còn là cả các loại thiết bị tiên tiến. Thông qua hệ thống Camera được lắp đặt ở những vị trí cần kiểm soát về an ninh, con người sẽ dễ dàng kiểm soát được mọi diễn biến đang xảy ra, từ đó đưa ra những hướng giải quyết kịp thời, giảm thiếu tối ta thiệt hại về phía mình.

Lắp đặt Camera quan sát ngoài trời là một giải pháp giúp chúng ta có thể nắm rõ những gì đang diễn ra bên ngoài nhà ở, nơi làm việc của mình với tần suất 24/24 mà không cần bất kỳ sự hiện diện của con người ở những vị trí đó, giúp tiết kiệm rất lớn về nguồn nhân lực và chi phí cho an ninh. Với hàng chục chiếc Camera được lắp đặt bền ngoài và được kết nối chung cùng hệ thống, chỉ cần một người kiểm soát từ bên trong là đã có thể theo dõi toàn bộ mọi chuyển động bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

Camera ngoài trời được xem như là con mắt công nghệ tuyệt vời dành cho người người, giúp con người kiểm soát tất cả mọi thứ từ vòng ngoài. Khi nơi ở, nơi làm việc đang có dấu hiệu tấn công xâm nhập từ kẻ xấu, thông qua hệ thống hình ảnh thu được từ Camera, bạn sẽ kịp thời phát hiện và đưa ra những quyết định đúng đắn để có thể đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong gia đình, bảo toàn giá trị kinh tế từ những tài sản có giá trị tại nơi làm việc.

Đặc điểm của dòng Camera Hikvision ngoài trời

Dòng Camera Hikvision ngoài trời sở hửu tất cả những đặc điểm về công nghệ và thiết kế mà một chiếc Camera hiện đại dùng trong lắp đặt ngoài trời cần có, qua đó đem lại hiệu quả quat sát một cách tốt nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm về dòng sản phẩm này mà bạn nên biết:

- Camera Hikvision có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp cho nhiều không gian sử dụng khác nhau. Các chi tiết trên từng sản phẩm được tối ưu nhằm tăng hiệu quả quan sát được tốt nhất, tính tiện lợi trong lắp đặt.

- Việc được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến giúp những chiếc Camera Hikvision có thể quat sát tốt trong điều kiện tối, cho chất lượng hình ảnh rõ nét, khác biệt rõ rệt với những loại Camera thông thường.

- Các sản phẩm Camera Hikvision đều sử dụng máy quay có độ phân giải lớn từ 1 megapixel trở nên, điều này sẽ giúp thiết bị thu thập hình ảnh chất lượng cao.

- Camera Hikvision được nhà sản xuất thêm vào các công nghệ hỗ trợ chống ngược sáng như DWDR, chống nhiễu DNR, BLC… tăng hiệu quả vận hành của thiết bị được ổn định hơn.

Camera Hikvision hiện được đánh giá là một trong những dòng Camera quat sát tốt nhất dùng cho nhu cầu lắp đặt ngoài trời của người dùng. Với nhu cầu đảm bảo an ninh khu vực vòng ngoài cho nhà ở, công ty hay doanh nghiệp sản xuất của mình, hệ thống Camera quan sát của Hikvision chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm và nghĩ đến vào thời điểm hiện tại.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon