Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Mở cửa hàng mỹ phẩm bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ?

Thứ Bảy, 21/04/2018
Nguyễn Xuân Nghĩa
Mở cửa hàng mỹ phẩm bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ?

Mở cửa hàng mỹ phẩm bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người không còn nghĩ tới việc ăn no mặc ấm mà giờ đây mọi người đều hướng tới ăn ngon mặc đẹp. Kinh doanh mỹ phẩm đang là một ngành nghề tiềm năng tại nước ta. Bởi lẽ mỹ phẩm làm đẹp không còn chỉ là câu chuyện của chị em phụ nữ mà giờ đây nó còn là mối quan tâm của cánh mày râu. Nếu là một người đang có máu me kinh doanh bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này. Chắc hẳn bạn đang băn khoăn liệu cần bỏ ra bao nhiêu vốn để mở một cửa hàng mỹ phẩm phải không? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tiền nhập hàng

Trước tiên bạn cần xác định đối tượng mục tiêu của mình là ai. Giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi mua hàng của họ như thế nào thì bạn mới có thể biết được mình sẽ bán loại mỹ phẩm gì, giá thành ra sao.

Khi xác định sản phẩm rồi, bạn sẽ phải tìm nguồn hàng cho đúng. Có nhiều nguồn bạn có thể tham khảo:

- Các chợ đầu mối: khi lấy hàng tại các chợ đầu mối bạn có ưu điểm là sẽ lấy hàng với giá rẻ tuy nhiên chất lượng của nó thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra chất lượng và nguồn gốc thật kỹ trước khi lấy hàng nhé!

- Đại lý phân phối chính hãng: Có rất nhiều đại lý phân phối hàng mỹ phẩm chính hãng và bạn có thể liên hệ để lấy hàng tại đó.

- Hàng xách tay, hàng đặt online rồi ship về Việt Nam: Nếu bạn có người thân quen đang sinh sống ở nước ngoài thì đây chính là cơ hội kinh doanh mỹ phẩm hàng xách tay. Đặc điểm của người Việt rất xính hàng ngoại nếu cửa hàng của bạn là hàng xách tay chính hãng thì chắc chắn sẽ rất tiềm năng.

- Hàng handmade: mặt hàng này không cần mất quá nhiều vốn nhưng vấn đề chất lượng cần được kiểm tra kỹ càng.

Ước tính số tiền bạn bỏ ra cho lần nhập hàng đầu tiên ít nhất phải từ 100 triệu đồng để có thể phủ kín các giá kệ và đủ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên như bạn thấy hình thức bán hàng online được mọi người áp dụng rất nhiều và chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ ban đầu. Tuy nhiên việc mở một cửa hàng sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn lâu dài và tạo dựng thương hiệu uy tín riêng cho bạn.

2. Tiền thuê mặt bằng

Nếu bạn đã có nhà hoặc địa điểm để kinh doanh thì xin chúc mừng bạn đã tiết kiệm được một khoản đáng kể rồi đấy. Lúc này bạn chỉ cần trang trí thêm nội ngoại thất và hệ thống camera ip hdparagon để giám sát an ninh. Còn nếu không lúc này bạn sẽ khá đau đầu về vấn đề mặt bằng thuê bán hàng. Nếu chọn chỗ đẹp, gần đường lớn thì giá thuê sẽ lên tận tầng mây. Nhiều người đã đành lòng lựa chọn những địa điểm khuất trong ngõ  hoặc thuê nhà tập thể và giữ chân khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Giá thuê mặt bằng đủ để mở cửa hàng ở các thành phố lớn tối thiểu khoảng 20 triệu, trả tháng một, cọc 3-6 tháng thì tính ra bạn phải bỏ ra tiếp 100 triệu ngay từ lúc bắt đầu rồi.

3. Tiền trang trí nội ngoại thất cửa hàng

Có một mặt bằng đẹp chưa chắc đã hút khách bằng việc bạn trang trí nội ngoại thất của cửa hàng mỹ phẩm đó như thế nào. Nếu xuề xòa quá, các loại hàng hóa mỹ phẩm xếp chồng lên nhau, khách hàng khó tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ không thể giữ chân họ lâu được. Làm trần thạch cao, cửa kính, đèn rọi, dán tường, lắp giá kệ, hệ thống gương và bàn tư vấn khách,... là những thứ tối thiểu của cửa hàng mỹ phẩm bạn cần lắp đặt.

Để việc quản lý cửa hàng được tốt hơn bạn không thể không trang bị hệ thống camera ip hdparagon. Bởi các mặt hàng mỹ phẩm rất nhỏ và kẻ gian dễ dàng có thể đột nhập và lấy mất mỹ phẩm của bạn. Một hệ thống camera quan sát khoảng 10 triệu đồng sẽ giúp bảo  vệ an ninh cho cửa hàng của bạn tốt hơn.

4. Tiền thuê nhân viên

Số lượng nhân viên sẽ tùy theo quy mô cửa hàng của bạn. Một vài tiêu chí mà nhân viên bán mỹ phẩm cần có đó là ngoại hình ưa nhìn và khéo léo trong giao tiếp. Thông thường mức lương của 1 nhân viên bán hàng fulltime là khoảng 5 triệu + % doanh thu của cửa hàng. Nếu bạn thuê 2 nhân viên thì số tiền bạn cần chuẩn bị cho quỹ lương là 20 triệu/ tháng.

5. Tiền quảng cáo

Đầu tư vào quảng cáo online sẽ tạo cho bạn cơ hội tăng cao doanh số và mở rộng thị trường cho sản phẩm của bạn. Tùy vào hầu bao của bạn nhưng chi phí tối thiểu cho những hoạt động này vào khoảng 20 triệu.

Ngoài những khoản trên bạn cần bỏ ra một khoản tiền dự phòng. Trong một vài tháng đầu để xây dựng lòng tin khách hàng bạn sẽ bán với mức giá khuyến mại và việc bạn bù lỗ là chuyện bình thường.

Chúc các bạn sẽ buôn bán thành công và đừng quên lắp đặt hệ thống camera ip hdparagon để bảo vệ an ninh nhé!

Từ khóa: tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI 3MP tin-tuc_CAMERA HIKVISION TVI ỐNG KÍNH THAY ĐỔI TIÊU CỰ tin-tuc_CAMERA WIFI tin-tuc_HDPARAGON CAMERA tin-tuc_HDparagon Camera dự án tin-tuc_HDPARAGON IP ĐẶC BIỆT tin-tuc_HDPARAGON SPEED DOME IP tin-tuc_HIKVISION DỰ ÁN tin-tuc_KHUYẾN MÃI GIÁ SỐC - HOT tin-tuc_Ổ CỨNG CHUYÊN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HDPARAGON tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA HIKVISION tin-tuc_PHỤ KIỆN CAMERA IP HIKVISION tin-tuc_TRỌN BỘ CAMERA IP POE tin-tuc_Đầu ghi HDparagon ip tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 04 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 08 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 16 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 1MP/2MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 24 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 3MP/5MP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION HD-TVI 4/8 Ổ CỨNG tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 32 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 4 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 64/128/256 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP 8 KÊNH tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP HỖ TRỢ 4/8 HDD tin-tuc_ĐẦU GHI HIKVISION IP POE
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/