Mâm Cúng Khai Trương VIP 1 - Đầy Đủ

2.146.000₫
Thương hiệu: Công Ty Cổ Phần TM Dịch Vụ Tâm Linh Tình trạng: Còn hàng

MÂM CÚNG ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM QUỐC TẾ HACCP

✅ Hoạt Động 24/24 Cam Kết Xôi Chè Còn Ấm Khi Giao Tới

✅ MIỄN PHÍ Chọn Tone Màu (XANH - HỒNG - VÀNG) 

✅ MIỄN PHÍ Giao Hàng* & Sắp Mâm Chuẩn Lễ

✅ Giao Hàng 24/24 - Giao Nhanh 2H

✅ Nhân Viên Chuyên Nghiệp Nhiệt Tình Hướng Dẫn Cúng

✅ Bộ giấy cúng đầy đủ nhất từ Vàng Mã Sài Gòn

Số lượng:

Mâm Cúng Khai Trương VIP 1 - Đầy Đủ

 

Để bắt đầu công việc được thuận lợi, kinh doanh được thuận buồm xuôi gió thì phong tục được người Việt chú trọng đầu tiên đó là làm lễ cúng khai trương. Đặc biệt, trong lễ cúng điều đáng quan tâm đó là bài cúng khai trương, gia chủ cần chuẩn bị bài văn khấn, bài cúng khai trương đúng và chuẩn nhất để khấn khi cúng. Trong bài viết này, Đồ Cúng Tâm Linh sẽ chia sẻ cho các bạn về cách chuẩn bị mâm lễ vật cúng khai trương và bài cúng khai trương sao mới đúng?

Nội dung bài viết:

 • 1. Ý nghĩa của bài văn cúng khai trương
 • 2. Chuẩn bị vật lễ cúng khai trương đầu năm
 • 3. Bài cúng khai trương cửa hàng, quán, công ty

Bài cúng khai trương cần chuẩn bị chu đáo, cẩn thận

Bài cúng khai trương cần chuẩn bị chu đáo, cẩn thận

1. Ý nghĩa của bài văn cúng khai trương

Lễ cúng khai trương không những giúp cho họ gặp nhiều may mắn, điều tốt đẹp mà còn giúp họ tránh được những rủi ro, xui xẻo mà có thể xảy ra. Chính vì thế, ngày càng nhiều người tiến hành nghi thức này trước khi bắt đầu một công việc làm ăn của mình.

Đối với những loại hình buôn bán nói chung và cửa hàng, công ty nói riêng thì bài cúng khai trương quán hay bài cúng khai trương đầu năm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh mua bán thì rất cần thiết để ngày khai trương được thành công.

Bài cúng khai trương đóng vai trò quan trọng, nó thể hiện cách thức bày tỏ những mong muốn trong việc làm ăn. Ngày khai trương được xem như ngày bắt đầu chính thức bắt đầu vòng xoay chu kỳ của công việc làm ăn trong năm. Đây là sự khởi đầu với những kỳ vọng mới, mục tiêu mới cho sự nỗ lực của tập thể trong quán, cửa hàng, công ty.

Niềm tin này xuất phát từ quan điểm của người Việt vào sự tồn tại của thần thánh. Những  vị thần cai quản từ sự sống đến cái chết. Thậm chí còn quyết định tiền tài, đất đai,.. do đó những nghi lễ đã được hình thành nhằm tưởng nhớ, ghi công ơn đối với họ. Niềm tin là hiện diện thứ vô hình. Hay theo triết học thì những gì khoa học chưa chứng minh được, mặt tâm linh sẽ tạm thời  đảm nhận điều này. Gây dựng niềm tin, tự tin vào bản thân mình. Từ đó tạo nguồn động lực mạnh mẽ cho các ông chủ, bà chủ làm kinh doanh để đưa ra những quyết định sáng suốt và sáng kiến đột phá.

2. Chuẩn bị vật lễ cúng khai trương đầu năm

Sau khi chọn được ngày tốt, người chủ sẽ tiến hàng chuẩn bị các lễ vật để dâng lên thần linh. Tùy vào từng vùng miền mà có phong tục tập quán khác nhau mà chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương đầu năm theo lễ nghĩa của vùng ấy.

Chuẩn bị mâm cúng đầy đủ cho lễ cúng khai trương đầu năm

Chuẩn bị mâm cúng đầy đủ cho lễ cúng khai trương đầu năm

Sau đây, là các lễ vật thường có trong mâm lễ cúng khai trương của người miền Nam:

 • Một dĩa trái cây ngũ quả (Ngũ quả chỉ tính dựa trên loại quả chứ không tính số lượng, bạn có thể chọn: Mãng cầu, xoài, sung, đu đủ, dứa,...)
 • Một bình hoa (Có thể dùng hoa cúc kim cương, hoa đồng tiền hoặc hoa lay ơn)
 • Đèn cầy (1 cặp)
 • Gạo (1 chén)
 • Muối (2 chén)
 • Trà (1 ly lớn hoặc rót ra 3 ly nhỏ)
 • Nước lọc (3 ly nhỏ)
 • Rượu (3 ly nhỏ)
 • Trầu cau (3 trái cau và 5 lá trầu)
 • Giấy tiền cúng khai trương
 • Nhang
 • Bánh kẹo 
 • Bia (5 lon)
 • Nước ngọt (5 lon)
 • Xôi (5 phần xôi gấc hoặc xôi lá dứa)
 • Chè ( 5 phần chè đậu trắng hoặc chè trôi nước)
 • Cháo trắng (5 chén)
 • Gà luộc (gà trống không bị rách da)
 • Bánh bao (1 dĩa 10 cái)
 • Heo quay sữa
 • Bộ Tam Sên cúng khai trương

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ GÀ CÚNG

Mâm cúng khai trương được đặt ở ngoài sân

Ngày nay, cuộc sống bộn bề công việc cần phải lo toan, không có nhiều thời gian tìm hiểu và sắm sửa lễ vật cúng kính, khiến cho bạn khó mà chuẩn bị được một cúng đủ đầy. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh để được chúng tôi tư vấn và chuẩn bị một mâm cúng khai trương đầu năm đủ đầy và ý nghĩa, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

3. Bài cúng khai trương cửa hàng, quán, công ty

vĂN kHẤN CÚNG KHAI TRƯƠNG

Bài văn khấn cúng khai trương

Lúc cháy hết tuần hương đầu, chủ cửa hàng bước lên bái thần linh ba bái rồi xin lấy tiền vàng đi hóa. Sau khi số tiền vàng thì thủ tục của buổi lễ khai trương xem như đã hoàn tất.

Thủ tục cúng bái hoàn tất, mời người có tuổi hợp với mệnh của chủ cửa hàng để mở hàng cho bạn. Việc này cũng mang lại tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán của bạn.

Khi chuẩn bị bài cúng khai trương công ty, quán, cửa hàng thì nên lên mạng tìm hiểu mẫu bài cúng nào đầy đủ nhất. Rồi sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với loại hình kinh doanh. Song, cũng phải đúng với chức vụ người đứng cúng trong buổi lễ. Sẽ còn nhiều điều bất cập những các cần phải hết sức cố gắng thực hiện buổi lễ sao cho cảm thấy hài lòng nhất.

#MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ GÀ CÚNG #MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ GÀ CÚNG #MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ GÀ CÚNG #MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ GÀ CÚNG #MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ GÀ CÚNG 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Mâm Cúng Đặt Nhiều

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon