Dịch Vụ Tâm Linh|Vàng Mã và Mâm Cúng Trọn Gói Đạt Chứng Nhận HACCP

Nên Hay Không Nên Sử Dụng Chén Dĩa Đã Qua Sử Dụng Để Cúng?

Thứ Ba, 01/08/2023
Nghĩa Nguyễn Xuân
Nên Hay Không Nên Sử Dụng Chén Dĩa Đã Qua Sử Dụng Để Cúng?

Nên Hay Không Nên Sử Dụng Chén Dĩa Đã Qua Sử Dụng Để Cúng Cho Nhiều Gia Chủ Khác Nhau Không?

Cuộc sống hiện đại việc sử dụng những dịch vụ thuê mượn và cung cấp mâm cúng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Có nhiều khách hàng muốn thuê những vật dụng như chén đũa bình hoa lư nhang từ Dịch Vụ Tâm Linh, tuy nhiên Dịch Vụ Tâm Linh luôn tư vấn khách mua 1 lần dùng nhiều lần và từ chối cho thuê. Vậy vì sao Dịch Vụ Tâm Linh lại quyết định như vậy.

Nên Hay Không Nên Sử Dụng Chén Dĩa Đã Qua Sử Dụng Cúng Cho Nhiều Gia Chủ Khác Nhau Không?

Nên Hay Không Nên Sử Dụng Chén Dĩa Đã Qua Sử Dụng Cúng Cho Nhiều Gia Chủ Khác Nhau Không?

  • Đầu tiên xuất phát từ nhu cầu cá nhân, Bản thân Dịch Vụ Tâm Linh không muốn đồ vật đã từng xuất hiện trên mâm cúng của một gia chủ khác lại tiếp tục xuất hiện trên mâm cúng của gia đình mình.
  • Thứ hai về vấn đề vệ sinh, tuy những vật được cho thuê sẽ được thu gom và và vệ sinh trước khi cho thuê lượt tiếp theo, nhưng với tâm lý tiêu dùng thông thường thì việc sử dụng lại một vật dụng của một người xa lạ không quen biết sẽ làm cho khách hàng có tâm lý e dè, không thoải mái, và cảm thấy không hợp vệ sinh
  • Thứ ba trong quá trình thuê mướn khi phát sinh những sự cố đổ bể, vỡ nứt thì bên dịch vụ sẽ tính tiền cho khách hàng. Điều này sẽ dẫn đến những cảm xúc không thoải mái cho khách hàng, vì tâm lý chung khách hàng đã bỏ số tiền lớn ra chi trả cho mâm cúng, chỉ 12 đồ vật bị hư mà vẫn bị tính tiền, khách vẫn sẽ trả nhưng trong lòng không vui. Về phía dịch vụ nếu không thu tiền thì sẽ bị thất thoát chi phí.
  • Thứ tư khi cho gia chủ thuê chén dĩa… trong mâm cúng thì sau đó gia chủ sẽ phải thu gom, dọn rửa sạch sẽ để phía dịch vụ quay lại thu về, như vậy gia chủ sẽ không thực sự thoải mái tận hưởng giây phút thiêng liêng bên người thân gia đình. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng

Mâm Cúng Khai Trương Hệ Thống Phòng Khám Nhi Khoa Dr. PHUOC

Mâm Cúng Khai Trương Hệ Thống Phòng Khám Nhi Khoa Dr. PHUOC

Vậy Dịch Vụ Tâm Linh đã làm gì để giải quyết các vấn đề nan giải trên?

Mâm Cúng Đầy Tháng Tone Hồng

Mâm Cúng Đầy Tháng Tone Hồng

Hiểu được tâm tư và nhu cầu mong muốn có một lễ cúng vừa thoải mái tiện dụng, và nghiêm trang đẹp mắt Dịch Vụ Tâm Linh đã dùng toàn bộ vật dụng là ly chén tô bằng giấy.

Những vật dụng khác đều được tâm linh tư vấn bán cho khách với chi phí hợp lý và khách có thể dùng nhiều lần.

Mâm cúng của Tâm Linh luôn đảm bảo về vấn đề đúng đủ đẹp và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trải nghiệm

Mâm Cúng Căn Tone Vàng

Mâm Cúng Căn Tone Vàng

Dịch Vụ Tâm Linh tự hào là đơn vị duy nhất hiện nay có mâm cúng đạt chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm Quốc Tế HACCP. Vì vậy khách hàng của Dịch Vụ Tâm Linh luôn an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những thông tin trên Dịch Vụ Tâm Linh hi vọng sẽ cho khách hàng thêm cái nhìn đa chiều hơn về mâm cúng của Dịch Vụ Tâm Linh

Theo Góc nhìn Tâm Linh!

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

https://www.facebook.com/dichvutamlinhcom/